Câu chuyện của

VINCENT

Bổ sung dinh dưỡng cùng

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VINCENT

Được thành lập từ năm 2013, đến nay Vincent Food luôn tự hào và đặt chất lượng  an toàn thực phẩm là nguyên tắc hàng đầu đến với người tiêu dùng. Trong đó bao gồm các dòng sản phẩm Sữa bột công thức, Sữa bột pha sẵn và Yến sào cao cấp.

  • Sữa bột dinh dưỡng công thức Specal Colostrum là nguồn dinh dưỡng thiết yếu với đa dạng sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch và bổ sung dưỡng chất dành cho mọi lứa tuổi.
  • Sữa bột dinh dưỡng pha sẵn Specal Grow Plus là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng, sữa non colostrum, và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường miễn dịch, tiêu hóa tốt phòng ngừa táo bón, phát triển não bộ và chiều cao dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
  • Yến sào chưng sẵn cao cấp Naturnest là sản phẩm vô giá từ thiên nhiên dành cho mọi đối tượng.

Tại sao chọn

VINCENT

Làm sao để có thể cân bằng dinh dưỡng và sự phát triển của con nhỏ là nỗi lo của nhiều mẹ trẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến thực phẩm, Vincent Food ở đây để giúp các mẹ quẳng gánh lo đi.

Với Vincent Food, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm được sản xuất tại:

Nhà máy đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2018 và Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt - GMP Codex: được trang bị dây chuyền sản xuất và các thiết bị hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của yêu cầu sản xuất sữa bột trẻ em theo tiêu chuẩn Quốc tế Codex, đảm bảo an toàn thực phẩm giúp bảo toàn giá trị sinh học của protein, Các Vitamin khoáng chất và các vi lượng không bị biến đổi trong quá trình chế biến. tạo nên dòng sữa sinh học sạch và cao cấp để luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt

Nhà máy đạt chứng nhận giám định quốc tế ISOCERT. 100% nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các trang trại sạch và tiêu chuẩn.

Được phân phối qua các kênh bán hàng uy tín như kênh y tế, trường học và thị trường đến tay người tiêu dùng trên cả nước.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC

SPECAL GROWPLUS DÂU

SPECAL GROWPLUS DÂU

SPECAL CANXI

SPECAL CANXI

Tổ yến chưng sẵn có đường

YẾN SÀO

CHỨNG NHẬN CỦA NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2018 – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP Codex.

ĐỐI TÁC CỦA VINCENT

Với chất lượng sản phẩm mang lại, Vincent Food đã và đang trở thành đối tác của nhiều nhà phân phối trong nước.