Hướng dẫn quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner

quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner

Ngày nay, nhằm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và sự minh bạch thông tin hàng hóa. Đa số các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền buộc phải có mã vạch để truy xuất. Tất cả các mã vạch này đều phải được đăng ký với cơ quan chức năng và được cấp phép bởi tổ chức mã số mã vạch tại quốc gia đăng ký GS1. Để giúp quý khách hàng có thể chọn mua đúng các sản phẩm chất lượng cũng như nắm được các thông tin sản phẩm của Vincent Food. Bài viết này, Vincent Food sẽ hướng dẫn cho bạn cách quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner.

Giới thiệu app iCheck Scanner

iCheck Scanner là ứng dụng thông minh được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. Với hàng chục triệu lượt tải xuống, ứng dụng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích đến cho người tiêu dùng. iCheck Scanner tập hợp thông tin của hàng chục triệu sản phẩm trên thị trường. Là công cụ tin cậy giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật – giả chỉ qua 1 lần quét. 

ứng dụng iCheck Scanner

Ưu điểm của ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner

Ngoài công dụng giúp phân biệt hàng thật – giả nhanh chóng, ứng dụng iCheck Scanner còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. 

Tính minh bạch thông tin sản phẩm

Với iCheck Scanner, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu hết tất cả thông tin sản phẩm. Đối với các sản phẩm chính hãng, chỉ cần 1 lần quét, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn “tất tần tật” thông tin về sản phẩm đó. Bao gồm: 

 • Tên sản phẩm. 
 • Thành phần sản phẩm.
 • Nơi sản xuất.
 • Bài viết chi tiết. 
 • Giá bán. 
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Các chứng nhận kèm theo.

Hệ thống dữ liệu khổng lồ

iCheck sở hữu kho dữ liệu hơn hơn chục triệu sản phẩm trong và ngoài nước. Được cập nhật mới mỗi ngày. Đảm bảo cung cấp những thông tin chuẩn xác và mới nhất đến người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chức năng cập nhật những tin tức mới nhất. Bao gồm cả những chương trình khuyến mãi và giảm giá từ đối tác của iCheck.

Kênh tham khảo mua sắm chất lượng

Ngoài cung cấp thông tin sản phẩm, ứng dụng còn cho phép người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm trực tiếp trên ứng dụng. Điều này giúp các khách hàng khác có thể dễ dàng tham khảo và chọn mua sản phẩm tốt nhất. 

Cách quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner

Để kiểm tra thông tin cũng như độ thật – giả của sản phẩm, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Download và bật ứng dụng iCheck Scanner.
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng scan mã vạch ở cuối màn hình.  
quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner
 • Bước 3: Đưa camera vào phần mã vạch sản phẩm cần quét. Căn chỉnh cho mã vạch năm giữa vị trí khung camera.
quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner
 • Bước 4: Đợi 2s để ứng dụng hiện thông tin sản phẩm.
quét mã sản phẩm Vincent Food bằng app iCheck Scanner

Lưu ý: Trong trường hợp không thể quét sản phẩm bằng camera điện thoại, bạn cũng có thể nhập mã sản phẩm bằng tay hoặc tải ảnh mã code sản phẩm có sẵn trên điện thoại để kiểm tra. Nếu vẫn không thể hiện thông tin sản phẩm, hãy liên hệ Vincent Food để được hỗ trợ. 

Để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Vincent Food luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Liên hệ hotline hoặc email Vincent Food nếu bạn cần hỗ trợ.

Facebook
Twitter
LinkedIn