Tổng kết chương trình bốc thăm trúng thưởng Specal

Bài tổng kết hoạt động bốc thăm trúng thưởng

Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa trong nhiều năm qua, Specal tự hào là thương hiệu sữa đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng. Nhằm tri ân đến quý khách hàng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Vincent Food (đơn vị phân phối dòng sản phẩm sữa Specal) đã thành công tổ chức sự kiện bốc thăm trúng thưởng định kỳ tại các tỉnh thành Miền Tây với hàng trăm phần quà giá trị hấp dẫn. 

Specal Colostrum – Thương hiệu sữa non đồng hành cùng sức khỏe

Specal Colostrum đã không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang tin dùng các dòng sữa non cao cấp. Ở bất kỳ giai đoạn nào, cơ thể đều cần đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng. Sữa non chính là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi độ tuổi. Nhất là vào giai đoạn sơ sinh, mang thai và trung niên. 

sữa Specal

Vì sao bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Specal Colostrum? Specal Colostrum là dòng sữa non được sản xuất từ các nhà máy đạt chứng nhận ISOCERT. Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế được chọn lọc từ các trang trại sạch. Đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các dòng sữa dành cho trẻ em đều đạt được chứng nhận quốc tế Codex. Đảm bảo giá trị dinh dưỡng được được giữ lại tối ưu nhất sau quá trình chế biến. 

Thông tin chương trình bốc thăm trúng thưởng định kỳ 6 tháng từ Vincent Food

Chương trình bốc thăm trúng thưởng là sự kiện được tài trợ bởi đơn vị phân phối dòng sản phẩm sữa non Specal Colostrum (Vincent Foods). Diễn ra định kỳ 6 tháng – 1 lần tại các tỉnh Vĩnh Long, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh,… 

Với mục đích nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, Vincent Food đã mang đến những phần quà giá trị, trao tận tay các khách hàng thân thiết. 

Thể lệ chương trình

 1. Điều kiện tham gia: 

Khi mua 1 lon sữa Specal Colostrum 900g hoặc 2 lon sữa Specal Colostrum 400g ở tất cả các dòng, quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 lượt rút thăm trúng thưởng. Tỷ lệ trúng giải là 100%. 

khách hàng tham dự sự kiện của vincentfood
 1. Quy trình diễn ra sự kiện: 
 • Khách hàng sau khi mua hàng sẽ nhận được mã số bốc thăm. Mã số sẽ được dùng để đối chiếu khi nhận thưởng ở cuối chương trình. 
 • Quy trình bốc thăm sẽ được diễn ra minh bạch trực tiếp ở cuối sự kiện. 
 1. Quy mô sự kiện: 

Ở mỗi tỉnh thành sự kiện diễn ra sẽ giới hạn 140 – 150 khách hàng tham gia. Tương đương với số lượng quà được trao tặng. 

Quy mô giải thưởng

Với mỗi khách hàng khi đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị. Bao gồm: 

 • 1 Giải đặc biệt: 1 chiếc xe máy Wave Alpha hoặc 1 tủ lạnh cao cấp. 
 • 2 Giải nhất:  1 bộ lẩu nướng 2 trong 1 
 • 2 Giải nhì: 1 xe đạp trẻ em
 • 3 Giải ba: 1 nồi cơm điện 
 • 3 Giải tư: 1 bộ nồi inox cao cấp 3 cái
 • 5 Giải năm: 1 quạt đứng 
 • 8 Giải sáu:  1 ấm đun siêu tốc
khách hàng nhận giải thưởng

Với mong muốn lan tỏa những giá trị dinh dưỡng đến gần hơn với khách hàng, Vincent Food vẫn đang tiếp tục thực hiện các chương trình tri ân. Mong rằng trong thời gian sắp tới, Specal Colostrum vẫn sẽ là thương hiệu được quý khách hàng tin dùng và lựa chọn cho các thành viên trong gia đình. 

Facebook
Twitter
LinkedIn