Vincent Food đồng hành cùng “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” tại TP. Cần Thơ

Chợ Tết Công đoàn năm

Ngày 30/01/2024, phiên “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” đã được Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ tổ chức thành công tại Quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ). Đặc biệt, Vincent Food tự hào là đơn vị cùng tham gia. Góp phần trao tay hàng trăm phần quà giá trị đến tận tay người lao động trên địa bàn thành phố và khu vực.

Quy mô chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” TP. Cần Thơ 

“Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” là một sự kiện ý nghĩa nhân dịp đầu năm tại TP. Cần Thơ. Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” – “Không ai bị bỏ lại phía sau”, bà Huỳnh Thị Hiền (Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ) đại diện chia sẻ. Theo đó, hơn 83.000 suất quà tết (tổng giá trị hơn 32.5 tỷ đồng) đã được trao đến tay Đoàn viên Công đoàn. Mỗi phần quà có giá trị từ 300.000 – 1.300.000 VNĐ/suất. Qua đó, Công đoàn TP. Cần Thơ đã và đang cố gắng từng ngày huy động để chăm lo cho tất cả cán bộ khó khăn đều có một cái tết ấm no.

Nhận hoa tại Thốt Nốt

Các sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) là địa điểm thứ 2 được chọn để tổ chức “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”. Nhiều hoạt động vui chơi thiết thực được xây dựng trong phiên chợ này bao gồm: 

  • Hội thi thời trang tái chế bảo vệ môi trường.
  • Cuộc thi giao lưu hát karaoke.
  • Hoạt động tư vấn việc làm.
  • Hoạt động giới thiệu, tư vấn về các chính sách bảo hiểm an sinh xã hội.
  • Gian hàng giảm giá từ các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ.
  • Gian hàng miễn phí 0 đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn. 
chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Ở mỗi hoạt động, sự kiện đều mang đến những phần quà có giá trị ý nghĩa và hữu ích cho người tham gia. Qua đó, đại diện LĐLĐ thành phố cũng hy vọng đây sẽ là động lực để các cán bộ, công nhân, người lao động có thể tích cực bắt tay vào lao động và sản xuất kinh doanh sau tết. Tạo tiền đề để tiếp nối các giá trị sẻ chia trong tương lai. 

Vincent Food đồng hành cùng “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”

Với sự kiện lần này, Vincent Food cũng mang tinh thần chia sẻ đến với cộng đồng thông qua các chương chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng các phần quà trao tay giá trị khi mua hàng trực tiếp tại sự kiện.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại gian hàng Vincent Food, 100% bạn sẽ có quà mang về. 

  • Khi mua 1 lon sữa bột Specal Colostrum (900g) ở tất cả các dòng hoặc 1 hộp yến sào Naturnest => Tặng ngay bộ bình thủy tinh hoặc thú nhún.
  • Khi mua 2 lon sữa bột Specal Colostrum (900g) ở tất cả các dòng hoặc 2 hộp yến sào Naturnest => Tặng ngay xe lắc, quạt đứng hoặc bộ nồi inox.
  • Khi mua 3 lon sữa bột Specal Colostrum (900g) ở tất cả các dòng hoặc 3 hộp yến sào Naturnest => Tặng ngay nồi cơm điện hoặc xe đạp trẻ em. 
Chợ Tết Công đoàn năm 2024

Vincent Food trao yêu thương cùng sức khỏe

Là nhà phân phối các sản phẩm sữa non cao cấp, Vincent Food luôn mong muốn tạo ra các giá trị tinh thần cùng sức khỏe đến với quý khách hàng mỗi ngày. Người tiêu dùng khi chọn lựa các sản phẩm sữa non Specal Colostrum ngoài giúp bảo vệ sức khỏe gia đình còn có cơ hội nhận được các phần quà tặng giá trị. 

Đặc biệt, Vincent Food đã và đang tiếp tục duy trì các chương trình khuyến mãi định kỳ ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Mong rằng trong tương lai, Vincent Food sẽ có cơ hội mang đến nhiều phần quà yêu thương hơn trong các chương trình “Chợ Tết Công đoàn” sắp tới và còn nhiều chương trình sẻ chia trong tương lai.

Facebook
Twitter
LinkedIn